Máy sàng cát

  • chính sách bán hàng

Máy sàng rung MKC_02_600->00

Giá bán : Liên hệ

Máy sàng rung MKC_02 được thiết kế để phân loại chính xác hoặc định cỡ các vật liệu ướt và khô trong quá trình hoạt động.

MKC_02 là một loại máy sàng lọc bột mịn có độ chính xác cao, hoạt động bằng động cơ thẳng đứng như là nguồn rung động, được lắp trên cả hai đầu của động cơ trên búa lệch tâm, động cơ quay chuyển động theo chiều thẳng đứng thẳng đứng của ba chiều chuyển động. Sự chuyển động của bề mặt màn hình theo độ lệch pha của búa lệch, có thể thay đổi quá trình di chuyển trên bề mặt của vật liệu trên bề mặt sàn rung.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ sđt: 0908.095.936 

 

 

Các ngành công nghiệp ứng dụng:  


Nguyên lý làm viêc

Bằng cách sử dụng búa không cân bằng được gắn trên trục động cơ, máy sàng rung  MKC_02 rẻ nhất ở VIệt Nam với chuyển động quay của động cơ sang chuyển động 3 chiều, tức là chuyển động ngang, dọc và nghiêng và sau đó chuyển động 3 chiều đến bề mặt sàng rung, dẫn đến sự chuyển động của vật liệu trên bề mặt sàng rung. Đó là lý do tại sao nó còn được gọi là máy sàng rung quay. Màn máy sàng rung làm bằng thép không rỉ  có độ bền cao. Có thể điều chỉnh hướng di chuyển của vât liệu bằng cách điều chỉnh đầu trên và dưới của góc pha của búa để thay đổi quỹ đạo di chuyển của vật liệu trên bề mặt sàng.

 

 

 

 

Bảng thông số kỹ thuật
 


 

 

Các chi tiết cấu tạo 
 

 


 

 


 

 

Sản phẩm khác

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh miền Bắc

Điện thoại : 0908.095.936

nguyenhieu@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Nam

Điện thoại : 0974.600.936

theviet@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Trung

Điện thoại : 0908.092.036

mkcvietnam68@gmail.com

Hotline

Điện thoại : 0888.558.992 (M.Bắc) 0866.11.22.55 (M.Nam)

info@mkcvietnam.com.vn

http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/chinh-sach.html http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/tin-tuc.html

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG