Máy sàng rung

  • chính sách bán hàng

Máy Sàng Phân Ly MKC_1200x3500

Giá bán : Liên hệ

Máy sàng rung là sản phẩm quan trọng được sử dụng phổ biến trong đánh bóng kim loại. Vậy máy sàng rung là gì và nó hoạt động như thế nào?

Máy sàng rung là gì?

Máy sàng rung là loại máy sử dụng nguyên lý rung và các khe, lỗ nhằm làm các nguyên liệu đánh bóng có kích thước nhỏ sẽ rơi xuống lỗ, còn sản phẩm không lọt nên nhờ tác động của sức rung sẽ theo máng mà chảy ra ngoài.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ sđt: 0908.095.936 
Máy sàng rung có công dụng tách sản phẩm và nguyên liệu đánh bóng kim loại như đá đánh bóng kim loại, bi inox, bi sứ… Thay vì việc nhặt sản phẩm bằng tay, mò sản phẩm như mò cua thì chỉ cần đổ tất vào máy sàng rung, ấn nút và sản phẩm sẽ được tự động tách ra. Chính vì vậy, ở miệng máng của máy sàng rung thường có chậu hoặc vật dụng chuyên dụng để thu lại sản phẩm.


 


 

Hoạt động của máy sàng rung

Khi trục quay thì đối trọng gây rung quay theo sinh ra lực ly tâm quán tính hướng thẳng góc với chiều quay. Lực ly tâm này sinh ra hai thành phần song song và vuông góc với bề mặt sàng. Thành phần vuông góc với bề mặt sàng sẽ tác dụng theo đường trục của các lò xo đỡ và gây ra dao động rung của sàng. Còn thành phần song song với bề mặt sàng sẽ tác dụng vuông góc với trục của các lò xo đỡ và gây ra dao động ngang của khung sàng. Do độ cứng của lò xo theo hai hướng khác nhau nên kết quả khung sàng sẽ rung theo quỹ đạo hình elip.

 

* Phân loại:

+ Máy sàng rung hoạt động theo quỹ đạo tròn: sàng lệch tâm, sàng rung quán tính và sàng rung tự định tâm.

+ Máy sàng rung hoạt động theo quỹ đạo thẳng: sàng rung cộng hưởng, sàng rung có bộ phận rung tự cân bằng và sàng rung có nam châm điện.

Một số hình ảnh khác về máy sàng rung công nghiệp:

Sản phẩm khác

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh miền Bắc

Điện thoại : 0908.095.936

nguyenhieu@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Nam

Điện thoại : 0974.600.936

theviet@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Trung

Điện thoại : 0908.092.036

mkcvietnam68@gmail.com

Hotline

Điện thoại : 0888.558.992 (M.Bắc) 0866.11.22.55 (M.Nam)

info@mkcvietnam.com.vn

http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/chinh-sach.html http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/tin-tuc.html

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG