Máy Nghiền Trục Lô MKC_450x2NL

  • chính sách bán hàng

Máy Nghiền Trục Lô MKC_450x2NL

Giá bán : Liên hệ

Máy nghiền hai trục

Ưu điểm sản phẩm

1.Chịu mài mòn

2.Chi phí sửa chữa thấp trong cả năm

3.Tuổi thọ sử dụng dài

Đặc điểm sản phẩm

Máy nghiền này là máy nghiền trục quay kiểu mới, khi làm xoay quanh giữa hai trục của máy đểxảy ra áp lực ép mạnh mẽ, đươc thực hiện nghiền áp lực ép, tốc độ vân hành thấp, già thành sử dụng thấp. trục chuyển động tự động phục hồi, để bảo vệ thiết bị không bị hỏng, máy này chịu mài mòn, chi phí sửa chữa thấp trong cả năm. Tuổi thọ sử dụng dài. Bánh trục là thép đúc cường độ cao, không cần thay đổi.thời gian cố định chế tạo hàn bánh trục để bảo đưỡng..
 

Ứng dụng sản phẩm

Máy nghiền hai trục được sử dụng để nghiền giới hạn cường độ nén không quá 2000kg/cm2 cho vật liệu khác nhau, chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác như khai thác mỏ, xi măng, hóa chất, vật liệu chịu lửa, vật liệu xây dựng và các ngành công nghệ khác.

Đặc điểm sản phẩm

1.Máy nghiền kiểu trục đôi này được cấu thành do bánh trục, băng tải trục khốc liệt thép cao, ổ trục đỡ bánh trục, thiết bị điều chỉnh và các bộ phận khác

2.Điều chỉnh độ hạt ra liệu: giữa hai bánh trục lắp đặt có hình wedge hoặc thiết bị điều chỉ spacer, đoàn trên của thiết bị hình wedge có lắp đặt con ốc điều chỉnh, Khi nêm tia điều chỉnh kéo lên, hoạt động Wedge cuộn quanh đầu đi từ các bánh xe cố định, hai con lăn khoảng cách lớn hơn, độ hạt ra liệu biến lớn.

3.Kết cấu máy chuyển động có hai cái máy động cơ. Thông qua băng tải tam giác chuyển động bánh máng kéo động bánh cuộn, theo hướng đối chuyển động phía làm xoay quay, khi nghiền vật liệu, vật liệu từ cửa cấp liệu vào thông qua các bánh cuộn nghiền, sản phẩm nghiền sau được thải ra từ khung máy phần dưới xếp ra.

Sản phẩm khác

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh miền Bắc

Điện thoại : 0908.095.936

nguyenhieu@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Nam

Điện thoại : 0974.600.936

theviet@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Trung

Điện thoại : 0908.092.036

mkcvietnam68@gmail.com

Hotline

Điện thoại : 0888.558.992 (M.Bắc) 0866.11.22.55 (M.Nam)

info@mkcvietnam.com.vn

http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/chinh-sach.html http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/tin-tuc.html

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG