Sàng rung

  • chính sách bán hàng

Máy Cấp Liệu Rung MKC_1100x3500

Giá bán : Liên hệ

Sàng rung của chúng tôi được thiết kế bằng nguyên liệu thép nhập cao cấp đảm bảo độ bền và khả năng chống mài mòn hay biến dạng. Sàng rung có hiệu suất cao, hoạt động dựa trên chuyển động lắc tròn, dùng để sàng tách phân loại các loại vật liệu như đá, khoáng sản, than cốc, vv.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ sđt: 0908.095.936 
Nó cũng là loại thiết bị được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khai thác chế biến kháng sản, nhà máy điện, các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp xây dựng, luyện kim, hóa chất…

Hiệu suất và tính năng:

Sàng có biên độ rung ổn định, hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp.

Sàng chạy êm và tiếng ồn hoạt động thấp.

Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp.

Thiết bị rung sử dụng vòng bi khe lớn và bôi trơn dầu mỏng.

Thùng sàng được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng cao và năng suất lớn. Cấu tạo đặc biệt của thùng sàng cũng loại bỏ khả năng ùn tắc trong quá trình vận hành.

 

Nguyên lý làm việc của máy sàng rung:

Sàng rung được tạo bởi khung cứng, sàng lưới, trục lệch, động cơ điện, bộ ghép nối, vv. Động cơ làm cho các khớp nối chuyển động, dưới tác động của lực ly tâm làm cho sàng quay với biên độ tròn, tạo ra độ rung lắc. Vật liệu sàng sẽ sẽ theo lỗ sàng đi xuống dưới, những vật liệu đạt tiêu chuẩn kích thước được phân loại đi ra ngoài. Cấu trúc nhiều tầng của sàng rung giúp nó có thể phân loại vật liệu với các yêu cầu kích thước khác nhau và đạt hiệu quả sàng cao.

Biên độ dao động có thể được điều chỉnh thông qua biên độ rung trục lệch tâm và bộ chặn.

Là nhà sản xuất và cung cấp sàng rung chuyên nghiệp tại Trung Quốc, Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sàng rung khác nhau. Chúng tôi cũng có thể sản xuất các loại máy cấp liệu rung theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm khác

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh miền Bắc

Điện thoại : 0908.095.936

nguyenhieu@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Nam

Điện thoại : 0908.091.736

vanduc@mkcvietnam.com.vn

Phòng kinh doanh miền Trung

Điện thoại : 0908.095.936

info@mkcvietnam.com.vn

Hotline

Điện thoại : 0888.558.992

info@mkcvietnam.com.vn

http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/chinh-sach.html http://maythietbimo.com.vn/admin/http://maythietbimo.com.vn/tin-tuc.html

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG