Công ty  MKC- Đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín nhất?

15/55/2019

Công ty MKC là đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín nhất hiện nay, được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng và yêu thích. Nhu cầu sử dụng máy sàng cát ngày càng cao, do vậy công ty cũng không ngừng cải tiến và phát triển máy móc để  mang đến cho khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

1, Quy trình cung cấp máy sàng cát đến khách hàng của MKC?

MKC trở thành đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín, chất lượng bởi có quy trình làm việc nghiêm túc và rõ ràng, cùng sự cố gắng trong nhiều năm liền. Sau đây là quy trình bán làm việc bán máy sàng cát  tại công ty chúng tôi:

z

 • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và các doanh nghiệp

Khi có nhu cầu của khách hàng lập tức chúng tôi sẽ có mặt ngay để tiếp nhận lắng nghe nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Tư vấn loại máy sàng cát phù hợp

Sau khi lắng nghe và hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng thì nhân viên sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất với mục đích tiêu dùng cũng như giá tiền mà khách hàng yêu cầu. Do 
sự khác biệt về chăm sóc khách hàng nhiệt tình nên công ty trở thành Đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín được khách hàng vô cùng yêu thích.

 • Báo giá máy sàng cát cho khách hàng 

Khi đã lựa chọn được sản phẩm và khách hàng cũng đồng ý lựa chọn sản phẩm đó thì tiến hành báo giá mã sản phẩm máy sàng cát và khách hàng có thể an tâm 100% là giá cả chúng tôi bán ra và vô cùng phải chăng so với thị trường.

x

 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt và đồng bộ hóa máy sàng cát với dây chuyền

Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng và những nhân viên kỹ thuật sẽ đồng bộ hóa với dây chuyền nơi hoạt động công việc của khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng mua sàng cát với khách hàng

Khi khách hàng đồng tình tất cả thì tiến hành ký kết hợp đồng mua bán máy, trong hợp đồng đầy đủ tất cả các thông tin máy cũng như quyền lợi 2 bên. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, nếu sai sót chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm , đồng thời đây là lời cam kết khiến công ty trở thành đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín nhất.

c

 • Lắp đặt và chuyển giao tận nơi máy sàng cát cho khách hàng

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại công trường làm việc cho khách hàng miễn phí, nhân viên kỹ thuật sẽ đồng bộ với dây chuyền để công việc được hoạt động trơn chu, theo hệ thống.

2, Ưu điểm khi mua máy sàng cát tại Công ty MKC Việt Nam?

MKC là đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín, chất lượng, sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng về công nghệ được người tiêu dùng trên thị trường vô cùng ưa thích, và tin tưởng bởi những sự khác biệt sau.

s

 • Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

  Sản phẩm nhập khẩu tại MKC 100%  nguyên chiếc tại nước ngoài, đến từ những nước nổi tiếng về nền công nghệ máy móc hiện đại đứng đầu thế giới  như Trung Quốc, Đức, Anh, Pháp….. Đền bù ngay cho khách hàng khi phát hiện ra không phải hàng nguyên chiếc từ nước ngoài hay hàng giả hàng kém chất lượng.
 Chúng tôi bán với giá vô cùng phải chăng có khi còn rẻ hơn thị trường bên ngoài mà chất lượng lại đảm bảo 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Đây cũng là lý do chính khiến MKC  trở thành đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín nhất hiện nay.

 • Vận chuyển miễn phí, bảo hành tốt

 Công ty sẽ đổi trả sản phẩm, cho khách hàng nếu lỗi xảy ra do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày sử dụng mà khách  hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Khách hàng lưu ý để được bảo hành thì sản phẩm phải được dùng đúng mục đích sử dụng, còn phiếu bảo hành, và chắc chắn là do nhà sản xuất, còn tem bảo hành.Đây cũng là yếu tố khiến khách hàng rất quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín

z

 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

             Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao, sáng tạo, vui vẻ, nhiệt tình sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất khi có yêu cầu.
             

Qua những chia sẻ về bài viết đơn vị cung cấp máy sàng cát uy tín hiện nay, hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm thông tin và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty MKC Việt Nam  chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 0888 558 992 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.
 

Tin nổi bật
 • Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  28/50/2019

 • Khái quát về máy sàng thí nghiệm

  Khái quát về máy sàng thí nghiệm

  04/32/2019

 • Những điều cần biết về sàng lọc cơ học

  Những điều cần biết về sàng lọc cơ học

  01/12/2019

 • Công ty MKC- địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín uy tín, chất lượng

  Công ty MKC- địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín uy tín, chất lượng

  26/39/2019

 • Máy nghiền kẹp hàm mini là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

  Máy nghiền kẹp hàm mini là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

  26/26/2019

 • Phân tích chi tiết cấu tạo của máy nghiền côn - MKC Việt Nam

  Phân tích chi tiết cấu tạo của máy nghiền côn - MKC Việt Nam

  13/51/2019

 • Công ty MKC- Địa chỉ bán băng tải chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay

  Công ty MKC- Địa chỉ bán băng tải chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay

  12/29/2019

 • Cấu tạo và phân loại băng tải xích “ chuẩn” theo các chuyên gia kỹ thuật phân tích 

  Cấu tạo và phân loại băng tải xích “ chuẩn” theo các chuyên gia kỹ thuật phân tích 

  12/54/2019

 • Tìm hiểu về máy nghiền búa có thể bạn chưa biết?

  Tìm hiểu về máy nghiền búa có thể bạn chưa biết?

  12/08/2019

 • Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  12/30/2019