Cánh chọn máy nghiền đá kẹp hàm “ đúng” cách?

14/16/2019

Máy nghiền đá kẹp hàm là thiết bị đóng vai trò chính trong dây truyền sản xuất nguyên vật liệu đá. Vậy cách chọn máy nghiền đá kẹp hàm sao cho đúng cách để đảm bảo chi phí và tiến độ công việc lại là điều không dễ dàng đối với người tiêu dùng, say đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích về việc chọn máy nghiền đá đúng cách nhất.

1,Hướng dẫn cách mua máy nghiền đá kẹp hàm đúng cách?

Máy nghiền đá kẹp hàm là thiết bị máy vô cùng cần thiết trong ngành công nghiệp sản xuất đá nói riêng. Bởi cách chọn máy nghiền đá kẹp hàm làm sao cho đúng cách là rất quan trọng, nó quyết định trực tiếp sức bền của máy và tiến độ công việc của bạn.

a

Tìm hiểu về kỹ nguồn gốc, xuất sứ của máy nghiền đá

          Điều đầu tiên trong vấn đề tìm hiểu cách chọn máy nghiền đá kẹp hàm, bạn cần  nắm được dõ nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.      

c   
         

Thông thường sẽ có xuất xứ từ Trung Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, gắn mác Thượng Hải. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó là chúng được xuất xứ từ các tỉnh Hà Nam hay Sơn Đông. Các loại máy này chỉ cần sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động sẽ gặp ngay vấn đề ở các bộ phận trục, bi, mỏ hàm… Việc sửa chữa thay thế các bộ phận này không quá khó khăn và phức tạp, phụ tùng cũng không quá đắt, nhưng suy đi tính lại thì chúng ta chẳng đáng phải gánh chịu điều đó. Hơn nữa việc sửa chữa cũng khiến quá trình sản xuất bị tạm thời ngưng trệ, rất ảnh hưởng đến năng suất.

Do đó khi mua máy nghiền đá, ngoài địa chỉ sản xuất, bạn còn nên kiểm chứng chúng trên trang web và các giấy tờ chứng thực liên quan, đồng thời lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín đáng tin cậy để mua hàng.
Ngày nay người tiêu dùng thường có xu hướng ủy quyền mua bán sản phẩm máy nghiền đá này cho nhà sản xuất chế tạo phụ kiện. Ưu điểm của việc này là bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này quá nhiều, không phải tìm hiểu sâu mà bên được ủy quyền sẽ có hiểu biết hơn, kinh nghiệm hơn để lựa chọn cho bạn.

Giá thành và năng suất hoạt động của máy nghiền đá

Ngày nay trên thị trường bán tràn lan các loại máy nghiền đá với nhiều mức giá khác nhau, với cùng 1 loại máy mà nơi bán với giá thấp hơn rất nhiều, nơi lại bán với giá cao. Vậy cách chọn máy nghiền đá kẹp hàm thế nào là đúng cách?

b

Máy nghiền đá về cơ bản thường ít hỏng ngay nếu không phải là hàng nhái. Lựa chọn một chiếc máy nghiền đá tốt sẽ giúp quá trình hoạt động diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian sửa chữa và gián đoạn tiến độ công trình.
Về máy nghiền kẹp hàm chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, đa phần các sản phẩm này được nhập từ Sơn Đông, Hà Nam, sau khi nhập về Việt Nam lại đóng mác Thượng Hải nên chỉ chạy một thời gian trục sẽ bị hỏng, hỏng bi, nhũn phanh… tuy vậy, giá thành sản phẩm này thấp hơn nhiều so với các sản phẩm máy nghiền khác.

Tuy nhiên, nếu tính toán so sánh giá thành với thời gian sử dụng, thời gian sửa chữa, năng suất hoạt động thì bạn tuyệt đối không nên mua chúng.Bạn nên chọn những cơ sở những uy tín và mua máy với chất lượng cao, chính hãng để sử dụng lâu dài chứ không nên ham rẻ rồi lại thành đắt do sửa chữa và chậm tiến độ công việc. Vậy địa chỉ nào bán máy kẹp hàm nghiền đá chính hãng?

2,Địa chỉ bán máy kẹp hàm chính hãng giá phù hợp nhất?

Quan trọng nhất trong việc cách chọn máy nghiền đá kẹp hàm đúng cách là bạn chọn được địa chỉ bán máy kẹp hàm chính hãng. Công ty TNHH chuyên sản xuất và cung cấp máy kẹp hàm nghiền đá uy tín nhất trên thị trường hiện nay,sự khác biệt khi mua máy kẹp hàm tại MKC được thể hiện qua các gạch đầu dòng dưới đây:

n

Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu tại MKC 100%  nguyên chiếc tai nước ngoài, đến từ những nước nổi tiếng về nền công nghệ máy móc hiện đại như Trung Quốc, Đức, Anh, Pháp….. Đền bù ngay cho khách hàng khi phát hiện ra không phải hàng nguyên chiếc từ nước ngoài hay hàng giả hàng kém chất lượng. Chúng tôi bán với giá vô cùng phải chăng có khi còn rẻ hơn thị trường bên ngoài mà chất lượng lại đảm bảo 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Đây cũng là lý do chính mà công ty được nhắc đến khi nói đến vấn đề cách chọn máy nghiền đá kẹp hàm đúng cách?

Vận chuyển miễn phí, bảo hành tốt

Công ty sẽ đổi trả sản phẩm, cho khách hàng nếu lỗi sảy ra do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày sử dụng mà khác hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Khách hàng lưu ý để được bảo hành thì sản phẩm phải được dùng đúng mục đích sử dụng, còn phiếu bảo hành, và chắc chắn là do nhà sản xuất.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sáng tạo, vui vẻ, nhiệt tình sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

e

Qua những chia sẻ về bài viết cách chọn máy kẹp hàm sao cho đúng, hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm những lưu ý cho mình khi mua máy nghiền đá kẹp hàm và chọn được cho mình sản phẩm chính hãng nhất.
 

Tin nổi bật
 • Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  28/50/2019

 • Khái Quát Về Máy Sàng Thí Nghiệm

  Khái Quát Về Máy Sàng Thí Nghiệm

  04/32/2019

 • Những Điều Cần Biết Về Sàng Lọc Cơ Học

  Những Điều Cần Biết Về Sàng Lọc Cơ Học

  01/12/2019

 • CÔNG TY TNHH MÁY & THIẾT BỊ MỎ TOÀN CẦU VSHIP

  CÔNG TY TNHH MÁY & THIẾT BỊ MỎ TOÀN CẦU VSHIP

  26/39/2019

 • Máy Nghiền Kẹp Hàm Mini Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Như Thế Nào?

  Máy Nghiền Kẹp Hàm Mini Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Như Thế Nào?

  26/26/2019

 • Phân Tích Chi Tiết Cấu Tạo Của Máy Nghiền Côn - CÔNG TY TNHH MÁY & THIẾT BỊ MỎ TOÀN CẦU VSHIP

  Phân Tích Chi Tiết Cấu Tạo Của Máy Nghiền Côn - CÔNG TY TNHH MÁY & THIẾT BỊ MỎ TOÀN CẦU VSHIP

  13/51/2019

 • CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU VSHIP - Địa Chỉ Bán Băng Tải Chính Hãng, Uy Tín Trên Thị Trường Hiện Nay

  CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU VSHIP - Địa Chỉ Bán Băng Tải Chính Hãng, Uy Tín Trên Thị Trường Hiện Nay

  12/29/2019

 • Cấu Tạo Và Phân Loại Băng Tải Xích “ Chuẩn” Theo Các Chuyên Gia Kỹ Thuật Phân Tích 

  Cấu Tạo Và Phân Loại Băng Tải Xích “ Chuẩn” Theo Các Chuyên Gia Kỹ Thuật Phân Tích 

  12/54/2019

 • Tìm Hiểu Về Máy Nghiền Búa Có Thể Bạn Chưa Biết?

  Tìm Hiểu Về Máy Nghiền Búa Có Thể Bạn Chưa Biết?

  12/08/2019

 • Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  12/30/2019