Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường

23/33/2019

Máy tuyển từ là thiết bị phổ biến hiện nay bởi tính năng tiện lợi của nó mang lại, xin giới thiệu tới quý vị các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC chất lượng nhất. Cùng độ ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm chắc chắn làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu khách hàng.

1, Quy trình bán máy tuyển từ tại công ty TNHH MKC như thế nào?

Chúng tôi trở thành địa chỉ bán các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC uy tín, chất lượng bởi có quy trình làm việc nghiêm túc và rõ ràng, cùng sự cố gắng trong nhiều năm liền. Sau đây là quy trình bán làm việc bán máy tuyển từ tại công ty chúng tôi:

Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường

 • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng và các doanh nghiệp

Khi có nhu cầu của khách hàng lập tức chúng tôi sẽ có mặt ngay để tiếp nhận lắng nghe nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Tư vấn loại máy tuyển từ phù hợp

Sau khi lắng nghe và hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng thì nhân viên sẽ tư vấn loại máy phù hợp nhất với mục đích tiêu dùng cũng như giá tiền mà khách hàng yêu cầu. Do sự khác biệt về chăm sóc khách hàng nhiệt tình nên công ty trở thành địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín được khách hàng vô cùng yêu thích.

 • Báo giá máy tuyển từ cho khách hàng

Khi đã lựa chọn được sản phẩm và khách hàng cũng đồng ý lựa chọn sản phẩm đó thì tiến hành báo giá mã sản phẩm đó và khách hàng có thể an tâm 100% là giá cả chúng tôi bán ra và vô cùng phải chăng so với thị trường.

 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt và đồng bộ hóa máy tuyển từ với dây chuyền

Tư vấn kỹ cho khách hàng về dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng và những nhân viên kỹ thuật sẽ đồng bộ hóa với dây chuyền nơi hoạt động công việc của khách hàng.

Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường

 • Ký kết hợp đồng mua máy tuyển từ với khách hàng

Khi khách hàng đồng tình tất cả thì tiến hành ký kết hợp đồng mua bán máy, trong hợp đồng đầy đủ tất cả các thông tin máy cũng như quyền lợi 2 bên. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, nếu sai sót chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm , đồng thời đây là lời cam kết khiến công ty trở thành địa chỉ bán các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC uy tín nhất.

 • Lắp đặt và chuyển giao tận nơi máy tuyển từ cho khách hàng

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại công trường làm việc cho khách hàng miễn phí, nhân viên kỹ thuật sẽ đồng bộ với dây chuyền để công việc được hoạt động trơn chu, theo hệ thống.

2, Các sản phẩm máy tuyển từ được nhập khẩu của MKC được bán chạy nhất?

Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC chính hãng có chất lượng cao được người tiêu dùng ưa thích từ mẫu mã đến tính năng của sản phẩm. Giúp công việc lọc tách các nguyên liệu không từ với nguyên liệu có từ tính ra khỏi nhau tạo vật liệu theo đúng mục đích sử dụng của khách hàng.

Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường

Máy tuyển từ ướt MKC 01 nhập khẩu từ nước ngoài

Khi nhắc đến các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC được bán chạy nhất thì không thể không nhắc tới máy tuyển từ ướt model MKC01 là sản phẩm đến từ Trung Quốc.Một  đất nước nổi tiếng với độ thông minh, nền máy móc khoa học kỹ thuật đứng đầu thế giới không một nước nào có thể vượt mặt, luôn luôn cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường

Máy tuyển từ ướt MKC01 được cấu tạo bởi trục rulo từ chứa nam châm vĩnh cửu giúp loại bỏ tốt nhất các hạt sắt trong dòng nguyên liệu. Chức năng chính của máy này là tách những tạp chất nhiễm từ lẫn trong nguyên liệu ở dạng ướt. So với các sản phẩm cùng loại như nam châm vĩnh cửu dạng lưới , nam châm điện … Thì máy tuyển từ ướt lọc tách sắt hiệu quả hơn do máy tuyển từ có cường độ từ trường lớn , vật liệu được tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thiết bị , máy có cấu tạo đơn giản dễ vận hành , vận chuyển và công tác vệ sinh thiết bị.

Máy tuyển từ tang trống MKC06 nhập khẩu từ Trung Quốc

Một trong những cái tên nổi bật trong các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC đó là sản phẩm máy tuyển từ tang trống MKC06 đến từ nội địa Trung Quốc. Sản phẩm có chất lượng cao được người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

Các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường

 • Cấu tạo của máy tuyển từ tang trống MKC06  
 1. Nạp phễu với đầu ra: có thể điều chỉnh được, cùng với rãnh rung, phù hợp với vật liệu từ 0.8 đến 5mm: xử lý cát đúc, phục hồi chất cromit.
 2. Nạp phễu điều chỉnh: thông qua lỗ thông hơi cửa nạp, có thể đạt được độ dày lớp đã xác định. Điều này có thể với vật liệu đã được sắp xếp , kích cỡ. Ví dụ, cát silic cho ngành công nghiệp thủy tinh, quarts và fenspat cho đồ gốm.
 3. Rạch rung: với ổ điện cơ / điện từ
 • Hoạt động của máy tuyển từ tang trống MKC06

Vật liệu trơ được chế biến được nạp ở tốc độ không đổi trong phễu nạp. Ở đó vật liệu di chuyển trên băng chuyền. Khi vật liệu quá trình đi theo trục từ tính, các hạt từ sẽ bị thu hút trong khi rơi trơ tự nhiên vẫn ở lại băng chuyền hoặc di chuyển vào trong phễu dỡ. Các hạt từ sau đó được dỡ ra khỏi băng khi trở lại. Có thể cần thêm nhiều bước để đạt được năng suất tách biệt yêu cầu.

Qua những chia sẻ về bài viết các loại máy tuyển từ nhập khẩu của MKC Việt Nam đang “Hot” trên thị trường, hy vọng giúp các bạn nắm được các loại máy nhập khẩu của công ty và mua được sản phẩm chất lượng tốt và nắm được quy trình bán máy tại MKC. Bạn có nhu cầu mua máy tuyển từ nhập khẩu từ nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0888 558 992 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.

Tin nổi bật
 • Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  28/50/2019

 • Khái quát về máy sàng thí nghiệm

  Khái quát về máy sàng thí nghiệm

  04/32/2019

 • Những điều cần biết về sàng lọc cơ học

  Những điều cần biết về sàng lọc cơ học

  01/12/2019

 • Công ty MKC- địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín uy tín, chất lượng

  Công ty MKC- địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín uy tín, chất lượng

  26/39/2019

 • Máy nghiền kẹp hàm mini là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

  Máy nghiền kẹp hàm mini là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

  26/26/2019

 • Phân tích chi tiết cấu tạo của máy nghiền côn - MKC Việt Nam

  Phân tích chi tiết cấu tạo của máy nghiền côn - MKC Việt Nam

  13/51/2019

 • Công ty MKC- Địa chỉ bán băng tải chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay

  Công ty MKC- Địa chỉ bán băng tải chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay

  12/29/2019

 • Cấu tạo và phân loại băng tải xích “ chuẩn” theo các chuyên gia kỹ thuật phân tích 

  Cấu tạo và phân loại băng tải xích “ chuẩn” theo các chuyên gia kỹ thuật phân tích 

  12/54/2019

 • Tìm hiểu về máy nghiền búa có thể bạn chưa biết?

  Tìm hiểu về máy nghiền búa có thể bạn chưa biết?

  12/08/2019

 • Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  12/30/2019