Băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam

11/17/2019

Hiện nay, băng tải con lăn là thiết bị được dùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, giúp vận chuyển sản phẩm từ môi trường thường đến môi trường có hóa chất độc hại hoặc môi trường khác. Đảm bảo an toàn cho con người, giảm thiểu sức lao động được người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

1, Một số nét cơ bản về băng tải sử dụng con lăn?

Băng tải con lăn là giải pháp hữu hiệu giúp luân chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm… gây hại tới sức khỏe con người.

Băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam

Băng tải từ con lăn phù hợp với sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng , thùng carton , khung pallet với ưu điểm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm.

Băng tải giúp giảm thiểu sức lực lao động của con người, tăng năng suất hiệu quả công việc đem lại nhiều lợi ích cho con người về kinh tế, chi phí.

2, Cấu trúc của băng tải sử dụng con lăn như thế nào?

Băng tải con lăn có cấu trúc được kết hợp từ những chi tiết nhẹ khác nhau, mỗi phụ kiện sản xuất từ những nguyên liệu khác nhau để phù hợp với chức năng nhằm đảm bảo hoạt động trơn tru hệ thống băng tải, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cấu trúc đơn giản của băng tải con lăn :

Băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam-1

 • Hệ thống khung của băng tải 

Hệ thống khung của băng tải dạng con lăn được chế tạo bằng thép hoặc inox nên có độ bền bỉ cao, sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng để tháo ráp hoặc lắp đặt.

 • Khung nhôm định hình của băng tải 

Khi cần tải hàng nhẹ, các nhà thiết kế thường áp dụng giải pháp tối ưu là sử dụng khung nhôm định hình cho băng tải dạng con lăn.

 • Con lăn - chi tiết chính cấu tạo nên băng tải

Trục của con lăn thường được làm bằng thép không gỉ, inox chất lượng cao nên có tính chất vững chắc, bền bỉ. Vật liệu làm con lăn khá đa dạng có thể bằng cao su, inox, thép…

Băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam-5

Bề mặt chịu lực của con lăn được mạ kẽm, bọc cao su, hoặc bọc nhựa nhằm tăng độ bền và độ chịu lực cho băng truyền con lăn
Các loại con lăn thường được sử dụng trong hệ thống bao gồm: con lăn thẳng, con lăn tự chỉnh, con lăn côn, con lăn nhựa, con lăn inox,…

3, Ưu điểm của băng tải dạng con lăn so với các loại băng tải khác?

Mỗi một loại băng tải có một ưu điểm nổi bật khác nhau, băng tải con lăn  có những ưu điểm sau được người tiêu dùng đánh giá cao và vô cùng ưa thích.

Băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam-3

 • Nâng cao năng lực cho sản xuất doanh nghiệp

Với kết cấu thiết bị vô cùng đơn giản, chi phí bỏ ra không cao như những loại băng tải khác, giúp tăng năng suất hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

 • Hệ số ma sát thấp, không thấm nước và bụi, hệ thống làm kín hiệu quả

Thiết bị băng tải con lăn được thiết kế thông minh giúp chống bụi và nước, máy có hoạt động trơn tru khiến hệ số ma sát thấp. Đồng thời hệ thống làm kín hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe con người trong quá trình hoạt động.

 • Băng tải dạng chuyền con lăn đảm bảo tiếng ồn và độ rung thấp

Ống thép được sản xuất với độ chính xác cao, khoảng cách giữa các con lăn chuẩn, kéo theo sự hoạt động của các con lăn diễn ra trơn tru, độ rung thấp, tiếng ồn cũng được hạn chế rất nhiều so với các loại băng tải khác.

 • Chịu lực tốt, tuổi thọ cao

Theo nghiên cứu chuyên sâu, băng tải con lăn chính hãng mang chất lượng tốt được sản xuất với công nghệ hiện đại, lắp ráp từ những linh kiện cao cấp nhất. Bởi vậy  thiết bị vững chắc, chịu lực tốt, tuổi thọ bền bỉ, chất lượng hoạt động tốt.

Băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam-6

 • Giá cả hợp lý

Băng tải con lăn  được thiết kế đơn giản, có cấu tạo chính gồm các con lăn, nên có chi phí hợp lý với túi tiền của người sử dụng ( có nghĩa là giá thành rẻ hơn các loại băng tải khác có thiết kế cầu kì).

Qua những chia sẻ về bài viết băng tải con lăn trong đời sống con người - MKC Việt Nam, chúng tôi hy vọng đã cung cấp những kiến thức bổ ích về băng từ dạng con lăn cho các bạn độc giả. Bạn có nhu cầu mua băng tải hoặc còn thắc mắc vấn đề gì, hãy liên hệ với công ty MKC chúng tôi qua đường dây nóng 0888 558 992 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin nổi bật
 • Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  Giới thiệu về máy sàng chữ nhật

  28/50/2019

 • Khái quát về máy sàng thí nghiệm

  Khái quát về máy sàng thí nghiệm

  04/32/2019

 • Những điều cần biết về sàng lọc cơ học

  Những điều cần biết về sàng lọc cơ học

  01/12/2019

 • Công ty MKC- địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín uy tín, chất lượng

  Công ty MKC- địa chỉ bán máy tuyển từ uy tín uy tín, chất lượng

  26/39/2019

 • Máy nghiền kẹp hàm mini là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

  Máy nghiền kẹp hàm mini là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào?

  26/26/2019

 • Phân tích chi tiết cấu tạo của máy nghiền côn - MKC Việt Nam

  Phân tích chi tiết cấu tạo của máy nghiền côn - MKC Việt Nam

  13/51/2019

 • Công ty MKC- Địa chỉ bán băng tải chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay

  Công ty MKC- Địa chỉ bán băng tải chính hãng, uy tín trên thị trường hiện nay

  12/29/2019

 • Cấu tạo và phân loại băng tải xích “ chuẩn” theo các chuyên gia kỹ thuật phân tích 

  Cấu tạo và phân loại băng tải xích “ chuẩn” theo các chuyên gia kỹ thuật phân tích 

  12/54/2019

 • Tìm hiểu về máy nghiền búa có thể bạn chưa biết?

  Tìm hiểu về máy nghiền búa có thể bạn chưa biết?

  12/08/2019

 • Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  Những tiện ích khi sử dụng băng tải đối với cuộc sống con người?

  12/30/2019